Dog World Plus

Hotline: 0918 705 429

CHĂM PET 5.0: Mạnh tay chi gần “100 ly trà sữa” để thú cưng sử dụng dịch vụ chăm sóc

Chăm Pet 5.0
Các nội dung chính

Thời điểm hiện tại, nhiều gia đình xem thú cưng như một thành viên trong nhà, chăm lo và quan tâm đến sức khỏe của chúng nhiều hơn. Sau những lần tìm hiểu, họ đã không ngần ngại lựa chọn CHĂM PET 5.0 để thú cưng của mình được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

CHĂM PET 5.0 có dịch vụ tiện lợi và cần thiết thế nào?

Nhắc đến CHĂM PET 5.0 là nhắc đến các gói chăm pet 5.0 với đầy đủ các tiện nghi, lợi ích cho thú cưng khi sử dụng. Các gói được thiết kế với một lộ trình khoa học, đầu tư nghiên cứu bởi các bác sĩ thú y.

Gói chăm pet 5.0

CHĂM PET 5.0 được phát triển thành 5 gói khác nhau, phụ hợp cho các độ tuổi từ sơ sinh đến trưởng thành. Dịch vụ hỗ trợ cho cả Chó và Mèo, dễ dàng và tiện lợi cho các gia đình nuôi nhiều vật nuôi.

CHĂM PET 5.0 và các Sen cùng tần số:

Những khách hàng DWP đã hướng đến là người đã đi làm hoặc có nguồn thu nhập ổn định, họ có thể là nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, chủ shop, sống ở các quận có mức sống cao tại TP.HCM. 

Trước đó, họ gặp các vấn đề trong việc tìm kiếm dịch vụ chăm sóc thú cưng, các vấn đề giá cả không hợp lí, không thống nhất, lộ trình chưa được cụ thể, hạn hẹp thông tin chăm sóc,….Hiện tại họ quan tâm đến gói Chăm pet 5.0 bởi sự tiện lợi, rõ ràng trong chi phí, lộ trình phù hợp cùng với địa điểm rõ ràng trải dài tại TP.HCM. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt luôn hỗ trợ phụ huynh.

Bạn có thể quan tâm: “Thú Y Bỏ Túi” Cho Các Sen Bận Rộn

Các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn gói chăm pet 5.0:

Nhu cầu

Chăm pet 5.0 là dịch vụ dành cho các Boss, vì thế khi các Sen đến đăng ký dịch vụ hãy ghi nhớ về nhu cầu hiện tại các Boss là gì, chúng cần gì, thể trạng, cơ thể có gì bất thường không, để lựa chọn đúng gói cần hỗ trợ.

Độ phù hợp

Vì tính chất mỗi gói của dịch vụ chăm pet 5.0 sẽ có những lộ trình, giá cả khác nhau và tùy vào độ tuổi của thú cưng. Khi bạn quan tâm đến gói chăm pet 5.0 hãy lựa chọn dựa trên độ phù hợp của thú cưng với gói tương ứng.

Điều khoản sử dụng

Mỗi gói trong dịch vụ chăm pet 5.0 áp dụng với chỉ 1 chó mèo đã mua, bạn sẽ không được hoàn trả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng hết các quyền lợi của dịch vụ chăm pet 5.0 trong thời gian quy định.

Luôn luôn đặt hẹn trước 24h để được phục vụ chu đáo hơn. Mỗi gói sẽ có hiệu lực sử dụng là 6 tháng, kể từ khi sử dụng dịch vụ đầu tiên cho đến 6 tháng tiếp theo.

Khách hàng nói gì về chăm pet 5.0:

DWP mong muốn nhận được những feedback sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đó là nguồn động lực to lớn để DWP luôn cố gắng mỗi ngày.

“DW luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng dù đang ở đâu”

Chị Nhân, 26 tuổi, sinh sống tại quận Gò Vấp – “Mình nuôi Nhím được 2 năm, gần đây mình có biết đến DogWorldPlus và mình rất an tâm khi đem Nhím đến đây sử dụng dịch vụ thăm khám, tiêm ngừa. Mình chỉ có ít thời gian đem Nhím đến tiêm rồi về ngay, vì thế DWP tư vấn cho mình bằng hình thức online, tuy chỉ là onine nhưng mình nhìn thấy được sự nhiệt tình của bác sĩ, tuy vỏn vẹn 30 phút nhưng đủ làm mình tin tưởng, đặt niềm tin cho nơi đây đủ lâu”.

“Bé nhà mình vừa đẻ một lứa, DWP đã hỗ trợ cho mình rất nhiều”

Gia đình anh An, 32 tuổi, sinh sống tại quận 3 – “Trước đó mình có sử dụng dịch vụ “bé 10 điểm” tại DWP, sau đó Su nó mang thai, trong thời gian đó DWP vẫn hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn cho mình để chăm sóc cũng như quan sát Su trong thời gian mang thai. Hiện tại Su đã đẻ được 1 tháng, mình dự tính sẽ sử dụng dịch vụ “bé sơ sinh” cho lũ nhóc ở nhà”.

Ngoài ra, bạn có thể xem những lời tâm tình cùng bác sĩ từ các hình ảnh sau: 

Ai nên quan tâm gói Wellness - chăm pet 5.0
Ai nên quan tâm gói Wellness - chăm pet 5.0 2
Ai nên quan tâm gói Wellness - chăm pet 5.0 3

Tạm Kết

Hiện tại, rất nhiều người mạnh tay chi tiền để cho chú cưng của mình hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc thông minh. Đời sống của thú cưng luôn ở  quanh bạn. Vì thế khi bạn cho bé chó cưng trải nghiệm dịch vụ tốt, chúng sẽ vui và hạnh phúc hơn càng nhiều.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất