Dog World Plus

Hotline: 0918 705 429

Gói Chăm Pet 5.0 Đang Ngày Càng Được Đông Đảo Bố Mẹ Thú Cưng Quan Tâm

Các nội dung chính

Đối với những người nuôi thú cưng, chi phí chăm sóc và điều trị sức khỏe cho thú cưng có thể là một gánh nặng tài chính và nhiều bất ngờ. Để giúp giảm thiểu gánh nặng này, Dog World Plus đã cho ra đời Gói Chăm Pet 5.0, một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc chăm sóc thú cưng.

Chị Ella Nguyễn – Giám đốc điều hành Dog World Plus đã có một cuộc gặp gỡ để chia sẻ thêm với Kênh 14 về giải pháp Chăm Pet 5.0 trong thị trường thú cưng sôi động: “Cuộc sống càng bận rộn, người ta càng cô đơn. Độc thân nuôi thú cưng, các cặp đôi yêu nhau cùng nuôi chung thú cưng, gia đình có trẻ con cũng nuôi thú cưng để giúp các bé thực hành tình yêu thương từ nhỏ. Thú cưng không những là 1 người bạn tinh thần mà còn là 1 thành viên không thể thiếu trong gia đình.” 

Gói chăm Pet 5.0 đã trở thành giải pháp tiết kiệm và chất lượng giúp bố mẹ thú cưng yên tâm hơn và tin tưởng lựa chọn trong quá trình chăm Boss khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ từ DWP và Kênh 14 về thị trường chăm sóc thú cưng và giải pháp Chăm Pet 5.0 qua bài báo này nhé: Link

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất