Dog World Plus

Hotline: 0918 705 429

Voucher chăm pet là gói chăm sóc sức khỏe thông minh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc – phòng ngừa tốt nhất cho tất cả boss tổng và mồn lèo, giúp các phụ huynh có kế hoạch tài chính rõ ràng và hiệu quả hơn.

Áp dụng cho tất cả các Boss chó, mèo kể cả ngoan hiền hay rất báo.

Voucher chăm pet cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông mình cho thú cưng, giúp các báo thủ nhí có một sức khỏe tốt ngay từ khi còn bé để có thể đồng hành thật lâu cùng sen.

Để đảm bảo các Boss cưng luôn được kiểm tra định kì và chăm sóc đúng cách! Phòng ngừa ký sinh trùng, nhiễm trùng và bệnh tật là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Việc kiểm tra định kì và thăm khám thường xuyên cho Boss có thể giúp phát hiện và điều trị các vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và khó giải quyết hơn.

Voucher chăm pet sẽ được kích hoạt và có thể sử dụng ngay sau khi được DWP xác nhận thanh toán thành công và phát hành thẻ điện tử cho Boss nhé !

Hiện tại, Voucher chăm pet có thời hạn sử dụng là 6 tháng, được tính từ ngày kích hoạt của gói.

Để đăng ký sử dụng gói Voucher chăm pet cho cả 2 bé, sen vui lòng chọn 2 gói phù hợp và tiến hành thanh toán tại website. DWP sẽ liên hệ lại với sen để tiếp nhận thông tin chi tiết của 2 bé để kích hoạt thẻ điện tử.

Sau khi lựa chọn gói phù hợp và thanh toán thành công trên website, sen sẽ nhận được thẻ Voucher chăm pet có thông tin đầy đủ của Boss qua email. Khi đi đến phòng khám, sen chỉ cần đưa thẻ điện tử cho nhân viên phòng khám để tận hưởng dịch vụ trong gói.

Bạn vẫn còn câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi